Tăng trưởng doanh thu vượt trội với dịch vụ SEOON

Tăng trưởng doanh thu vượt trội với dịch vụ SEOON

Nếu sản phẩm dịch vụ của bạn chưa tốt, mọi chiến dịch marketing đều không giúp gì được cho bạn. Dịch vụ SEOON cũng vậy. SEOON sẽ là một cách thức tốt để tăng trưởng doanh thu vượt trội nếu mọi thứ đã sẵn sàng.

Bạn có thể đang gặp các vấn đề như:

 • Chạy quảng cáo mà không ra đơn
 • Lưu lượng truy cập lớn nhưng không có người tương tác
 • Sản phẩm dịch vụ tốt nhưng không được đón nhận
 • Đổ nhiều ngân sách cho marketing nhưng vẫn bế tắc
 • Đầu tư cho SEO nhưng vẫn không thấy hiệu quả,…

Bài toán về doanh thu luôn là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp và không chỉ của riêng bạn. Chúng ta cần xem xét lại một cách bài bản để vấn đề được khắc phục và hướng đến sự tăng trưởng doanh thu bền vững.

Xin lưu ý: với các hoạt động kinh doanh thuần túy trên các sàn thương mại điện tử hoặc bán hàng xu hướng qua mạng xã hội, chúng tôi không đề cập trong phạm vi bài viết này.

Công thức tăng trưởng doanh thu

Doanh thu = Số đơn hàng x Giá trị trung bình của đơn hàng

Trong trường hợp này chúng ta chỉ xem xét đến SỐ ĐƠN HÀNG, biến này tỷ lệ với số lượng khách hàng quan tâm và ra quyết định mua sản phẩm dịch vụ của bạn.

Cho dù khách hàng mới hay khách hàng quay lại, bạn vẫn cần có các chiến dịch marketing để thực hiện cho việc đó. Và content, website là công cụ quan trọng cho việc đó.

Content SEO

Tại sao website và content lại quan trọng?

Một thương hiệu, một doanh nghiệp và giá trị của sản phẩm dịch vụ cần được lan tỏa rộng rãi đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Bạn có thể lựa chọn nhiều mặt trận và đặt mức độ ưu tiên ở một mặt trận nào đó. Điều đó là cần thiết, và chúng tôi đề xuất sử dụng website.

Website như một HUB để lưu trữ và tham gia vào tất thảy các mặt trận truyền thông, website hiện diện ở gần như tất cả những phương tiện của doanh nghiệp.

Website là công cụ trực tiếp để doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng đến từ Google và nhiều nguồn khác.

Website là tổ hợp của các bài viết, của các trang nội dung, các trang giới thiệu sản phẩm,…

Khách hàng khi truy cập trang web của doanh nghiệp, cái mà họ tiếp xúc đó chính là CONTENT, chính xác là CONTENT. Vì vậy việc phát triển website cần gắn với việc phát triển và tối ưu content của bạn.

Để website và content của bạn tiếp cận nhiều hơn với khách hàng mục tiêu của bạn, chúng tôi cũng đề xuất việc làm SEO và đầu tư nghiêm túc cho SEO.

Đầu tư và làm SEO nếu muốn bền vững

Khi bạn quyết định làm SEO là bạn đã có tư duy bền vững, ngược lại nếu bạn không có tư duy bền vững bạn sẽ không nên đầu tư làm SEO.

Làm SEO cần quá trình và nguồn lực để thực hiện, làm SEO không dễ và không thể vội.

SEO là cách thức để tăng trải nghiệm khách hàng và đó là yếu tố quan trọng để chuyển đổi thành cơ hội kinh doanh và cuối cùng là tăng trưởng doanh thu.

Sử dụng SEOON

Chúng ta đều biết, SEO là một phương thức marketing hữu hiệu, giúp trang web của bạn tăng khả năng hiển thị và tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. SEO có kỹ thuật cần được thực hiện, và ở mỗi giai đoạn bạn cần tập trung cho một số nhiệm vụ cần thiết.

SEOON là một sự khởi đầu quan trọng!

SEOON Nef Digital

SEOON là gì?

SEOON là cách thức tối ưu hóa tận gốc các vấn đề trên trang (còn gọi là Onpage hoặc Onsite) ví dụ như:

 • Xác định mục tiêu truyền thông và chuyển đổi khách hàng
 • Xác định mục tiêu chiến dịch marketing
 • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Xác định mặt trận digital marketing
 • Tối ưu, viết mới, sửa để chuẩn hóa content liên quan đến chiến dịch marketing của bạn
 • Tối ưu các vấn đề technical để tăng trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu các tiêu chí SEO Onpage để tăng hạng với công cụ tìm kiếm
 • Xử lý index và tín hiệu người dùng,…

SEOON giúp cải thiện tất cả những gì lên trên website của bạn nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp cho website tăng mức độ uy tín với công cụ tìm kiếm.

Từ đó số lượng từ khóa được index nhiều hơn, thứ hạng cao hơn, mức độ gia tăng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng cao hơn, kết quả giúp tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

Cách thức SEOON vận hành

Sử dụng những kỹ thuật SEO Onpage chuẩn mực nhất kế hợp với tư duy chiến lược thị trường ngách. Từ đó việc tối ưu từng nội dung cho đến các vấn đề kỹ thuật của website và mang đến khả năng chuyển đổi khách hàng cao nhất từ lưu lượng truy cập và tăng trưởng doanh thu.

SEOON không sử dụng thủ thuật và bạn có thể sử dụng kết quả từ SEOON kết hợp với các chiến dịch digital marketing khác để tối đa hóa cơ hội kinh doanh.

Giải pháp SEOON được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia SEO tại Nef Digital. Giúp tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm và tăng trưởng thứ hạng hàng ngàn từ khóa bền vững.

Lời kết

Ở thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, mọi chiến dịch truyền thông đều có nguy cơ thất bại. Người dùng phải tiếp cận đến khối lượng thông tin quá lớn. Việc tối ưu hóa liên tục với các nội dung truyền thông và marketing là điều tất yếu và kiên quyết để hy vọng nhận được thành quả và tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hy vọng giải pháp SEOON sẽ là một lựa chọn tốt và phù hợp với bạn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Call Now Button