QUY ĐỊNH CHUNG

I. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Đối với các gói dịch vụ trả phí bao gồm: server lưu trữ dữ liệu website, dữ liệu email, tên miền. SEOON sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản quản trị nếu khách hàng yêu cầu.
 2. Đối với dịch vụ miễn phí nằm trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại bao gồm: hosting, tên miền quốc tế. Khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ theo quy định nếu yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản quản trị hosting, tên miền hoặc thay đổi thông tin chủ thể.
 3. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ website của công ty SEOON được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu cung cấp tài khoản quản trị hosting, SEOON sẽ không còn nghĩa vụ bảo hành và bảo trì.
 4. SEOON hỗ trợ đăng ký, khởi tạo, duy trì sử dụng dịch vụ. Không hỗ trợ chuyển đổi miễn phí qua nhà quản lý, cung cấp khác đối với tất cả các gói dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ theo yêu cầu. SEOON sẽ tính phí theo quy định.
 5. Đối với dịch vụ website, quý khách hàng tiến hành nghiệm thu, thanh toán trong vòng 5-7 ngày kể từ thời điểm SEOON hoàn tất việc bàn giao và xuất hóa đơn. Quá thời hạn trên, quý khách hàng sẽ đóng theo lãi suất của ngân hàng.
 6. Các yêu cầu về chỉnh sửa, nâng cấp cần can thiệp vào mã nguồn website hoặc vấn đề hỗ trợ khác. Bộ phận kỹ thuật sẽ khảo sát và báo phí dịch vụ hỗ trợ tùy theo mức độ khách hàng yêu cầu.

II. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ LƯU TRỮ

 1. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ bất kỳ ai gửi đến server. Cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên server.
 2. Người sử dụng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản dữ liệu trên server.
 3. Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng website của mình trên server vào những mục đích hợp pháp. Đặc biệt trong những trường hợp sau:
  • Không dùng server vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam. Đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc,… Có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên website của mình.
  • Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho: 
   • Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, thông tin trộm cắp… Hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

   • Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội. Hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

  • Người sử dụng không được gửi các hình thức bulk email mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi. Và không được khuyến khích một site nào đó được đặt trên server sử dụng bulk email.
  • Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống. Như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
 4. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của quý khách. Lập tức thông báo cho chúng tôi khi quý khách phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của quý khách hoặc các sơ hở về bảo mật. Bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.
 5. Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.
 6. Bất kì việc truy cập đến những mạng khác được liên kết với mạng chúng tôi đều phải tuân theo các luật tương ứng của các mạng đó.
 7. Trong khi chúng tôi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn dữ liệu và an toàn cho server. Chúng tôi không đảm bảo trong trường hợp server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp hay các hacker. Cũng như lỗi phần cứng do nhà sản xuất và cũng không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp mất mát dữ liệu.
 8. Nếu quý khách vi phạm trong việc thanh toán chi phí, vi phạm các qui định nêu trên. Chúng tôi có thể tạm ngưng các dịch vụ và/hoặc ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.
 9. Chúng tôi có quyền loại bỏ account của khách hàng mà không thông báo trước nếu bạn vi phạm các quy định trên.
 10. Công ty chúng tôi sẽ không hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng dịch vụ. Vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng như đã nêu trên. Không hoàn lại tiền với bất cứ lý do gì trừ trường hợp chúng tôi không tiếp tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

III. QUY ĐỊNH VỀ HỢP ĐỒNG

Hai bên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. Nếu các bên không làm đúng hoặc làm trái với nội dung đã thoả thuận trong hợp đồng thì bên đó sẽ phải chịu xử lý, bồi thường vi phạm theo quy định của pháp luật.

 1. Mọi thay đổi trong quá trình thực hiện hợp đồng phải có sự thoả thuận giữa hai bên và được lập thành văn bản.
 2. Nếu có tranh chấp phát sinh, các bên phải thương lượng trên tinh thần thiện chí trước khi tiến hành thủ tục tố tụng. Sau khi bàn bạc mà không thể giải quyết, vụ việc sẽ được đưa ra Toà án kinh tế để giải quyết theo luật định.
 3. Hợp đồng này bao gồm toàn bộ tất cả những điều kiện mà các bên đã thoả thuận. Các thông tin, tuyên bố, trao đổi, v.v… trước đó trái với hợp đồng này đều không có giá trị pháp lý.
 4. Hợp đồng này được xem như thanh lý sau khi các bên thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mỗi bên nêu trong hợp đồng.
 5. Hợp đồng kèm phụ lục bao gồm 7 (bảy) trang được lập thành 02 (hai) bản, mỗi bên giữ 01 (một) bản có nội dung và giá trị pháp lý như nhau.

Trên đây là một số quy định khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Vì lợi ích chung của quý khách hàng và chúng tôi trên tinh thần hữu nghị hợp tác. Quý khách vui lòng tham khảo và nắm rõ trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại SEOON. Xin trân trọng cảm ơn!