Dịch vụ SEOON

Chuẩn hóa – Thăng hạng – Bền vững

Giải pháp SEOON giải quyết tận gốc các vấn đề Onsite, giúp tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm và tăng trưởng thứ hạng hàng ngàn từ khóa bền vững.

Bảng giá SEOON

Tại sao nên sử dụng?

SEOON (kỹ thuật SEO tập trung vào Onpage) – Một khái niệm xưa như trái đất, thế nhưng hầu hết các dự án SEO tổng thể thường bị sao nhãng phần nhiều vì áp lực lên top nhanh chóng.

Một số kỹ thuật SEOON

SEOON được thừa hưởng những kỹ thuật với hàng trăm tiêu chí tối ưu chuyên sâu. Được các chuyên gia SEO tại Nef Digital phát triển và thực nghiệm trên hàng ngàn dự án thành công.

SEOON LSI Content

Kỹ thuật LSI

LSI là cách sử dụng các từ khóa, đoạn nội dung, giúp người dùng cũng như thuật toán của bộ máy tìm kiếm hiểu chính xác nội dung của bạn đang đề cập về vấn đề gì.

Xem thêm
SEOON Thematic Content

Thematic content

Thematic Content được hiểu là nội dung bao hàm tất cả các khía cạnh của một chủ đề đã xác định. Tức là một bài viết chất lượng bao gồm tất tần tật mọi thứ.

Xem thêm
seoon topic cluster

Topic cluster

Tập trung nội dung theo chủ đề cụ thể, giúp người dùng hiểu một cách đầy đủ về các nội dung xoay quanh vấn đề của họ. Liên kết nội dung cùng topic một cách khoa học.

Xem thêm
SEOON Schema Markup

Schema Markup

Với Schema Markup, Google có thể kiểm tra thông tin của trang chính xác và nhanh hơn nhiều lần, từ đó tăng mức độ uy tín cho trang, đồng thời tăng tỷ lệ click CTR cho trang.

Xem thêm
SEOON Entity Onpage

Kỹ thuật Entity

Entity giúp mô tả chi tiết dữ liệu, đơn giản hóa thông tin để Google dễ dàng hiểu được website của bạn. Từ đó, dễ dàng giúp bạn xây dựng thương hiệu và uy tín trong mắt Google.

Xem thêm
SEOON E-A-T

Kỹ thuật E-A-T

E‑A-T là viết tắt của Expertise – Authoritativeness – Trustworthiness, là Chuyên môn – Thẩm quyền – Độ tin cậy. Xử lý kỹ thuật E-A-T phức tạp và đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Xem thêm

Hàng trăm kỹ thuật SEO hiện đại được áp dụng với dịch vụ SEOON

Quy trình dịch vụ SEOON

Gửi yêu cầu và thảo luận

Bạn tìm hiểu thật kỹ dịch vụ SEOON trước khi gửi yêu cầu cho chúng tôi. Dựa trên yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ có các phân tích và trao đổi, tư vấn để thống nhất hình thức dịch vụ.

Ký hợp đồng/thanh toán

Hợp đồng được ký điện tử dựa trên gói dịch vụ SEOON mà bạn lựa chọn. Bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc qua ví điện tử trước khi dịch vụ được triển khai.

Triển khai nghiệp vụ

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ triển khai dự án SEOON của bạn. Dự án và các nhiệm vụ cũng như mọi thảo luận sẽ được thực hiện trên phần mềm ERP của Nef Digital, và bạn có thể theo dõi và tương tác trên tài khoản của bạn.

Đánh giá và nghiệm thu

100% các dự án được triển khai thành công và nhận được sự hài lòng từ khách hàng của chúng tôi. Và chúng tôi đã sẵn sàng trợ giúp bạn.

Lợi ích từ SEOON

Bảng giá SEOON

SEOON tiết kiệm chi phí cho bạn. Bạn không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn và chờ đợi trong vô vọng. SEOON giúp bạn trải nghiệm và cảm nhận sự hài lòng với một khoản chi phí thấp nhất.

Đăng ký nhận tư vấn

ON-PAGE

  • Áp dụng: 01 URL
  • Kỹ thuật SEOON độc quyền
  • Thực hiện: 15 ngày

1.990.000đ / trọn gói

Xem chi tiết Đăng ký ngay

ON-TOPIC

  • Áp dụng: 05 URL
  • Kỹ thuật SEOON độc quyền
  • Thực hiện: 30 ngày

7.990.000đ / trọn gói

Xem chi tiết Đăng ký ngay

ON-SITE

  • Áp dụng: 30 URL
  • Kỹ thuật SEOON độc quyền
  • Thực hiện: 45 ngày

39.990.000đ / trọn gói

Xem chi tiết Đăng ký ngay

Khách hàng sử dụng SEOON

Chúng tôi sử dụng dịch vụ SEO và cả SEOON cho website Pethealth.vn. Chúng tôi là thương hiệu lớn Top 1 về bệnh viện thú cưng. Để làm được điều đó có sự tác động không nhỏ từ website và kết quả từ dịch vụ SEO.

Hệ thống hơn 10 website của CyberLotus đang áp dụng dịch vụ SEOON và kỹ thuật bá đạo tại đây. Chúng tôi đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và kỹ thuật của SEOON. Các chỉ số website và user tăng trưởng mạnh.

kh4
kh2
kh5
kh6
kh3
kh1
kh11
kh7
kh8
kh9
kh10
kh12

Đăng ký nhận tư vấn