CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Bằng cách sử dụng dịch vụ, chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc và chấp nhận Chính sách Thanh toán của SEOON.

1. Chính sách thanh toán và hoàn trả chi phí

Chính sách hoàn trả chi phí sẽ bao gồm thời hạn được hoàn trả, các phương thức hoàn trả hoặc đổi gói dịch vụ, cách thức lấy lại chi phí đã được hoàn trả, phí dịch vụ cho công tác hoàn trả.

Sau khi SEOON.vn đã thống nhất và ký kết hợp đồng với khách hàng. Các chính sách hoàn trả, bồi thường và lấy lại chi phí sẽ được thỏa thuận dựa trên hợp đồng đã được ký để thực hiện.

Ở mỗi hợp đồng mua bán dịch vụ, chúng tôi sẽ đề cập rõ đến điều khoản này để thống nhất với quý khách hàng

2. Nghĩa vụ của hai bên

 • Nghĩa vụ bên bán: SEOON

Có nghĩa vụ tư vấn, hướng dẫn về tất cả nguồn thông tin cụ thể về sản phẩm/dịch vụ mà công ty có cung cấp đến quý khách hàng. Nhằm giúp khách hàng hiểu, nắm bắt thông tin chi tiết và đưa ra quyết định mua hàng

Sau khi người mua tiến hành thanh toán cho người bán. SEOON sẽ cung cấp dịch vụ/sản phẩm kỹ thuật số đến người mua đúng thời hạn và số lượng như đã thỏa thuận và cam kết ban đầu.

Giải đáp thắc mắc, khiếu nại và khó khăn trong quá trình người mua sử dụng dịch vụ.

Cung cấp đầy đủ các loại chứng từ, giấy phép liên quan đến việc người mua thanh toán/ chi trả cho người bán. Cụ thể như hóa đơn/phiếu thu,… với tổng số tiền bên mua đã đặt hàng trong thời gian sử dụng.

 • Nghĩa vụ bên mua: Khách hàng – người dùng dịch vụ

Thực hiện đúng những điều đã thỏa thuận theo quy trình, quy định liên quan tới gói dịch vụ do bên bán đã quy định

Thanh toán đúng hạn và đầy đủ với bên bán số tiền theo đơn đặt hàng và có kèm những hóa đơn và chứng từ đã quy định nếu có

Hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ cho bên bán theo yêu cầu

3. Phương thức thanh toán

SEOON xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi. Nhằm thuận tiện hơn trong công tác thanh toán, quý khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán qua hình thức chuyển khoản
  • Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Nef Digital
  • Số tài khoản: 88868468
  • Mở tại Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
 • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán tiền mặt tại Công Ty Cổ Phần Nef Digital
  • Địa chỉ: 11 Hà Kế Tuấn, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Xin lưu ý: Để việc cập nhật thông tin và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ được chính xác và kịp thời. Quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung thông tin chuyển khoản thanh toán bao gồm: Chủ thể thanh toán và Lý do thanh toán.

Nếu chủ thể trên hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ với Nef Digital là công ty thì trong nội dung chuyển khoản vui lòng để Tên công ty.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!