Chính sách cam kết

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web SEOON.vn được phát triển và vận hành bởi Công ty Cổ phần Nef Digital. Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc cam kết

Bằng cách sử dụng dịch vụ, chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc và chấp nhận đầy đủ, tuân thủ nghiêm Chính sách Bảo mật này.

1. Từ khoá

Cam kết vị trí từ khóa, an toàn và hiệu quả SEO. Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động SEO website trên Google đồng thời am hiểu các thuật toán Google (Google Panda, Google Penguin, Google Hummingbird, Google Pigeon) và thường xuyên cập nhật các kiến thức mới từ cộng đồng SEO Việt Nam và thế giới, chúng tôi cam kết giúp website của bạn nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên Google và cả các công cụ tìm kiếm khác với vị trí từ khóa đúng như cam kết.

2. Thủ thuật

Tuyệt đối nói không với các thủ thuật xấu trong hoạt động SEO. Nef Digital luôn hướng tới SEO lâu dài và bền vững đồng thời luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên hàng đầu với các phương pháp SEO an toàn và đúng cách giúp website có được thứ hạng ổn định trong thời gian dài.

3. Luôn nghiên cứu

Luôn nghiên cứu và đánh giá chi tiết trước khi thực hiện dự án. Không chỉ nghiên cứu từ khóa SEO phù hợp tư vấn cho khách hàng, chúng tôi còn nghiên cứu chi tiết thị trường, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đồng thời phân tích đối thủ cạnh tranh để có giải pháp SEO phù hợp nhất tăng hiệu quả thúc đẩy bán hàng.

4. Tối ưu

Tối ưu website chuẩn SEO cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ SEO, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO nên rất am hiểu cấu trúc website chuẩn SEO giúp khách hàng tối ưu lại website tốt nhất trước khi áp dụng các phương pháp SEO an toàn để tăng thứ hạng.

 SEO nhiều từ khóa và ngành nghề khác nhau. Chúng tôi nhận SEO nhiều từ khóa khác nhau cho khách hàng đồng thời tư vấn cho khách hàng các từ khóa tốt nhất, mang lại giá trị chuyển đổi cao nhất. Bên cạnh đó, Nef Digital từng là đối tác SEO của rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng trong các ngành nghề khác nhau, kể cả các ngành nghề khó SEO nhất.

5. Quy trình đảm bảo

Đảm bảo quy trình SEO chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi có quy trình làm việc cụ thể, chuyên nghiệp với các bước làm SEO khoa học.

6. Hệ thống backlink

Hệ thống xây dựng backlink và nội dung chất lượng. Với dịch vụ SEO website lên TOP Google tại Nef Digital, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có hệ thống các website vệ tinh với nguồn backlink chất lượng, đa dạng mang lại hiệu quả SEO lâu dài đi cùng với đó là nội dung chất lượng, không chỉ tốt cho SEO mà tốt cho cả việc bán hàng.

7. Tiến độ công việc

Báo cáo công việc thường xuyên và cam kết tiến độ công việc theo hợp đồng. Chúng tôi gửi báo cáo tiến độ công việc thường xuyên hàng tuần, hàng tháng hoặc bất kỳ khi nào khách hàng có yêu cầu tùy theo quy mô dự án.

8.  Chi phí

Chi phí phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cam kết báo giá từ khóa SEO Google chính xác đồng thời tư vấn chiến lược và từ khóa SEO phù hợp với ngân sách của từng cửa hàng, doanh nghiệp và mô hình dịch vụ. Đặc biệt nếu không đạt hiệu quả như mong muốn, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại chi phí SEO cho khách hàng.

Dịch vụ SEO website – SEOON
Tư vấn cho tôi